Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ vietnam airlines khứ hồi 2 triệu

đặt vé máy bay trực tuyến onlines giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo

Là đại lý chính thức của Vietnam airlines, kết hợp với hãng hàng không Vasco chuyên cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo, chúng tôi luôn cam kết giá vé máy  bay đi Côn Đảo tốt nhất trên thị trường.

Cứ 2, 3 tháng một lần Vietnam airlines lại có các chương trình “khoảnh khắc vàng “ giảm giá vé máy bay, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể mua được vé khuyến mại đi Côn Đảo giá rẻ.

Lưu ý rằng đi Côn Đảo chỉ có một đường bay duy nhất là từ TPHCM ra Côn Đảo, do đó nếu bạn ở các khu vực khác  muốn du lịch Côn Đảo thì phải mua thêm một chặng tới TPHCM mới đi Côn Đảo được nhé. Do hạn chế đường bay và hãng bay như vậy đấy nên giá vé đi Côn Đảo trung bình cũng khá cao khoảng 1.700.000 VNĐ.

Vé máy bay đi Côn Đảo - vé máy bay kim phụng
 
Côn Đảo vào hè rất đông vé đoàn đi du lịch , nếu bạn cũng đi Đoàn thì hãy liên  hệ sớm với vé máy bay Kim Phụng để chúng tôi xin chỗ nhé. Luôn chiết khấu cao nhất cho vé đoàn mà giá vé thì vô cùng ưu đãi.


Cùng tận hưởng mùa hè mát rượi tại Côn Đảo, đặt vé máy bay đi côn đảo ngày bây giờ để có giá tốt nhé. Bạn muốn tham khảo giá vé có thể check thông tin trực tuyến, vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với hệ thống tiên tiến, hiện đại ở đâu bạn cũng có thể đặt và mua vé. Hãy liên hệ phòng vé Kim Phụng để mua vé máy bay đi Côn Đảo nhé


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt vé máy bay bao nhiêu tiền? - đến đà lạt, nha trang, phú quốc chỉ 200 ngàn khi mua ve may bay vietjet air - đi quốc tế đặt trước 1 tháng sẽ có giá vé máy bay rẻ nhất - khi đặt vé máy bay giá rẻ bạn cần có đầy đủ giấy tờ để bay - mỗi ngày mỗi giờ bay có gia ve may bay khuyến mãi khác nhau - vì thế nên mua ve may bay gia re nhất khi đại lý báo giá
phòng vé máy bay kim phụng khuyến mãi
Đại lý vé máy bay kim phụng khuyến mãi