Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ vietnam airlines 777.000đ mua vé TPHCM Sài Gòn hải phòng

đặt vé máy bay trực tuyến onlines giá rẻ

Vé máy bay đi Hải Phòng

Thành phố Cảng Hải Phòng là một thành phố lớn với nhiều đường bay như TPHCM đi Hải Phòng, Đà Nẵng đi Hải Phòng . Chặng bay lớn nhất là từ TPHCM đi Hải Phòng với 3 hãng bay và hơn chục chuyến bay mỗi ngày . Phục vụ nhu cầu di chuyển cho hàng ngàn khách.

Có khách mua vé máy bay đi Hải phòng du lịch, mua vé đi công tác, mua vé đi về quê…. mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau và đều cần đến vé máy bay. Nhưng hãng hàng không nào thì thích hợp với nhu cầu của  mỗi người? Bạn đi công tác cần sự chính xác về thời gian, bạn đi du lịch đi hãng nào tiết kiệm nhất… Hãy gọi đến phòng vé máy bay Kim Phụng để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

Qúy khách đi máy bay cần lưu ý về thủ tục phải có CMND làm giấy tờ, ngoài ra có thể thay thế bằng hộ chiếu, bằng lái xe hay giấy xác nhận nhân thân .

Vé máy bay đi Hải Phòng - vé máy bay kim phụng
 
Giá vé máy bay đi Hải Phòng thường dao động từ 1 triệu đến 2 triệu một lượt. Gần ngày bay có thể lên đến 3 triệu. Đi của hai hãng Vietjet và Jetstar thì giá rẻ nhất, nhưng chỉ được xách tay 7kg hành lý, ký gởi phải mua thêm, vé đã mua không thể hoàn lại.


Qúy khách muốn tìm hiểu giá vé mỗi ngày hãy lướt wed và tra giá trên hệ thống của chúng tôi. Thật đơn giản và tiện lợi để săn vé rẻ mỗi ngày.  Khi bị mất vé, muốn thay đổi vé, hoàn vé...hãy liên hệ với phòng vé Kim Phụng để được hỗ trợ kịp thời, tránh các trường hợp thay đổi giá vé.


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt vé máy bay bao nhiêu tiền? - đến đà lạt, nha trang, phú quốc chỉ 200 ngàn khi mua ve may bay vietjet air - đi quốc tế đặt trước 1 tháng sẽ có giá vé máy bay rẻ nhất - khi đặt vé máy bay giá rẻ bạn cần có đầy đủ giấy tờ để bay - mỗi ngày mỗi giờ bay có gia ve may bay khuyến mãi khác nhau - vì thế nên mua ve may bay gia re nhất khi đại lý báo giá
phòng vé máy bay kim phụng khuyến mãi
Đại lý vé máy bay kim phụng khuyến mãi