Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ 780.000đ vietjet air mua vé Hà Nội phú Quốc

đặt vé máy bay trực tuyến onlines giá rẻ

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cảng hàng không Phú Quốc là sân bay quốc tế lớn tại Phú quốc-Kiên giang. Nơi đây không những được biết đến là đảo ngọc thiên đường du lịch của người Việt mà còn được quốc tế biết tới là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất Châu Á.

Đảo Phú Quốc là một hòn đảo rộng lớn, có đầy đủ dân cư và dịch vụ phát triển như một thành phố. Đến Phú Quốc du lịch, chụp ảnh, ăn hải sản , dạo biển cắm trại, thì còn gì bằng !

Về chi phí cho các phương tiện đi Phú Quốc thì máy bay là lựa chọn tuyệt vời. Nếu như so với các chặng khác vé máy bay thường cao hơn vé xe nhưng Phú Quốc thì không. Qúy khách đi từ TPHCM ra Phú Quốc phải bắt xe tới Rạch Giá hết hơn trăm ngàn, sau đó lại đi tiếp bằng tàu ra đảo hết hơn 300.000 , mỗi ngày chỉ 2 chuyến. Rất bất lợi ,mất thời gian lại tốn tiền. Trong khi đó đi máy bay cực nhanh, lẹ mà chi phí từ TPHCM đi Phú Quốc lại cực hấp dẫn chỉ từ 400.000.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ 780.000đ vietjet air - vé máy bay kim phụng
 
Đây là chặng du lịch cạnh tranh nhiều, giá vé máy bay đi phú quốc rẻ thế nhưng nên lưu ý nếu đi cuối tuần quý khách nên đặt sớm nhé, vì nhiều người mua trước giá vé rẻ, mua trễ hơn hết vé, chỉ còn giá cao.


Để kiểm tra giá vé có đúng như bài viết trên đây không quý khách có thể trực tiếp tra giá trên wed hoặc gọi cho phòng vé máy bay Kim Phụng nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đường bay tuyệt nhất.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ - vé máy bay kim phụng


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt vé máy bay bao nhiêu tiền? - đến đà lạt, nha trang, phú quốc chỉ 200 ngàn khi mua ve may bay vietjet air - đi quốc tế đặt trước 1 tháng sẽ có giá vé máy bay rẻ nhất - khi đặt vé máy bay giá rẻ bạn cần có đầy đủ giấy tờ để bay - mỗi ngày mỗi giờ bay có gia ve may bay khuyến mãi khác nhau - vì thế nên mua ve may bay gia re nhất khi đại lý báo giá
phòng vé máy bay kim phụng khuyến mãi
Đại lý vé máy bay kim phụng khuyến mãi