Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ vietjet air bao nhiêu tiền

đặt vé máy bay trực tuyến onlines giá rẻ

Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ vietjet air bao nhiêu tiền

Miễn phí ngày vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định Vietjet air cho em bé khi đi cùng người thân từ 10 ngời bay trở lên, trong đó có cha hoặc mẹ của bé đi cùng chuyến bay ở thời điểm hiện tại này và đừng quên cung cấp ngay ngày thán năm sinh cho nhân viên hỗ trợ đăng ký trực tuyến tại hãng Vietjet air.

Cơ hội nhân đôi cho các cặp đôi mới yêu nhau hoặc những cặp đôi đã kết hôn mua vé khứ hồi khởi hành chuyến du lịch sắp tới, chi phí cho mỗi vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định hãng Vietjet air ở thời điểm này bao nhiêu tiền? mua vào thời điểm nào là tốt nhất? Nếu quý khách còn phân vân thì hãy chọn mua vào sáng sớm của hãng Vietjet air tại phòng vé máy bay Kim Phụng sẽ tốt hơn, trong khi đó mua thời điểm này thì quý khách có mức phí dưới 600.000vnd cho mỗi lượt bay, tuỳ vào giờ bay sẽ có giá cụ thể.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ vietjet air bao nhiêu tiền VJ380 06:15-07:25
480,000
Vé máy bay đi Quy Nhơn Bình định giá rẻ vietjet air bao nhiêu tiền VJ384 14:55-16:05
480,000

Chuyến bay 6h00 sáng hoặc chuyến bay 9h00 mỗi ngày có giá bằng nhau nhưng chuyến bay vào buổi trưa khoảng 14h00 - 17h00 thì giá sẽ ổn định hơn và tiết kiệm hơn nữa, phòng vé máy bay Kim Phụng tiếp cận 24/24 hãng Vietjet air để cung cấp giá liên tục cho quý khách chọn mua trực tuyến hoặc mua qua điện thoại, trong khi đó mỗi lượt vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định hãng Vietjet air khoảng mức trung bình khoảng từ 654.000vnd - 1.675.000vnd.

Hãng Vietjet air khai thác hơn 5 chuyến bay và những dịch vụ em bé có ghế ngồi thoáng hơn và quý khách muốn ngồi cạnh lối đi hoặc cạnh cửa sổ thì hãy xin ngay tại quầy sân bay, nếu quý khách chọn mua vé máy bay đi Quy Nhơn Bình Định hãng Vietjet air thì sau khi chọn mua bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại phòng vé máy bay Kim Phụng thì đến ngày bay quý khách đến quầy hãng Vietjet air làm thủ tục check in.

 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt vé máy bay bao nhiêu tiền? - đến đà lạt, nha trang, phú quốc chỉ 200 ngàn khi mua ve may bay vietjet air - đi quốc tế đặt trước 1 tháng sẽ có giá vé máy bay rẻ nhất - khi đặt vé máy bay giá rẻ bạn cần có đầy đủ giấy tờ để bay - mỗi ngày mỗi giờ bay có gia ve may bay khuyến mãi khác nhau - vì thế nên mua ve may bay gia re nhất khi đại lý báo giá
phòng vé máy bay kim phụng khuyến mãi
Đại lý vé máy bay kim phụng khuyến mãi