Vé máy bay đi Trung Quốc mức giá phổ biến từ 300-500usd giá rẻ china airlines

đặt vé máy bay trực tuyến onlines giá rẻ

Vé máy bay đi Trung Quốc

Phòng vé Kim Phụng chuyên book vé may bay đi Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh … với tiêu chí giá rẻ uy tín, Phòng vé Kim Phụng đã cung cấp hàng ngàn chuyến bay đi Trung Quốc trong suốt 5 năm qua. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn dốc sức để trợ giúp khách hàng mua được những chuyến bay tốt nhất lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Gía vé từ TPHCM, HÀ NỘI đi tới Trung Quốc tùy thuộc vào các chặng bay tới thành phố nào sẽ có nhiều loại vé khác nhau, mức giá phổ biến từ  300-500usd. Để biết giá vé chính xác nhất trong thời điểm mà bạn đi hãy check trực tuyến trên wed hoặc gọi điện phòng vé để được báo giá chính xác

Với các đường bay tới Trung Quốc quý khách có thể chọn lựa nhiều hãng như vietnam airline, china southern, china eastern, chiana airlines,cathay pacific...đây là những hãng giá rẻ chuyên bay thẳng từ vietnam tới Trung Quốc. Nếu đi các hãng khác quý khách sẽ mất nhiều thời gian hơn vì phải quá cảnh và làm thủ tục lần hai .

Vé máy bay đi Trung Quốc - vé máy bay kim phụng
 
Qúy khách nên kiểm tra thông tin thật kỹ khi đặt vé, có thắc mắc gì cần phải hỏi ngay, sai phạm báo ngay để xử lý kịp thời . Tránh để các trường hợp sai tên, sai ngày làm ảnh hưởng chuyến bay và tốn nhiều chi phí.


Đi Trung Quốc bắt buộc phải có visa được lãnh sứ quán Trung quốc tại Vietnam cung cấp . Trước hi đặt vé máy bay đi Trung quốc quý khách nên đảm bảo phải có đầy đủ giấy tờ thủ tục khi lên máy bay. Ưu đãi cho trẻ em sẽ được giảm 25% giá vé.

Liên tục mở bán vé đi Trung Quốc tại phòng vé Kim Phụng, quý khách luôn có thể mua vé máy bay dù ở bất cứ nơi đâu , Giu vé miễn phí cho khách hàng, hoàn đổi vé nhanh chóng.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ - vé máy bay kim phụng


 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ÂU VIỆT CHO HÀNH TRÌNH NÀY
 
Đặt vé máy bay bao nhiêu tiền? - đến đà lạt, nha trang, phú quốc chỉ 200 ngàn khi mua ve may bay vietjet air - đi quốc tế đặt trước 1 tháng sẽ có giá vé máy bay rẻ nhất - khi đặt vé máy bay giá rẻ bạn cần có đầy đủ giấy tờ để bay - mỗi ngày mỗi giờ bay có gia ve may bay khuyến mãi khác nhau - vì thế nên mua ve may bay gia re nhất khi đại lý báo giá
phòng vé máy bay kim phụng khuyến mãi
Đại lý vé máy bay kim phụng khuyến mãi